Băng Di cùng Hội người đẹp "Cuộc đua kỳ thú" đi S

Băng Di đi Singapore cùng bạn thân

Ngày đăng: 12:16 PM 21/07/2019 - Lượt xem: 1,760

http://ngoinhanghesi.com/bang-di-cu-ng-hoi-nguoi-dep-cuoc-dua-ky-thu-di-singapore-xem-tottenham-doi-dau-juventus-d272770/Sáng 20/7, Băng Di có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất, TP HCM để lên đường sang Singapore chứng kiến trận cầu giữa Tottenham với Juventus diễn ra vào ngày 21/7. Đây là trận đấu diễn ra ở đảo quốc sư tử. Những ngày qua, cơn sốt săn vé đi Singapore để có thể...

Mới đây, khi trận cầu lớn nhất khuôn khổ ICC Cup 2019 sắp diễn ra, Băng Di đã lên đường đi xem giải đấu ấy.

 

Sáng 20/7, Băng Di có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất, TP HCM để lên đường sang Singapore chứng kiến trận cầu giữa Tottenham với Juventus diễn ra vào ngày 21/7. Đây là trận đấu diễn ra ở đảo quốc sư tử. Những ngày qua, cơn sốt săn vé đi Singapore để có thể gặp gỡ những gương mặt cầu thủ lừng danh và chứng kiến trận cầu đỉnh cao diễn ra sôi nổi. Băng Di cũng nằm trong số những CĐV nhiệt tình đó.

 

 

 

Được biết, nữ ca sĩ là số ít nghệ sĩ Việt Nam nhận được lời mời trong một sự kiện tại quốc đảo sư tử. Đi cùng người đẹp là nữ diễn viên Thuỳ Anh. Họ đều là những người bạn thân thiết trong công việc lẫn cuộc sống đời thường.

 

 

Nữ diễn viên Băng Di diện trang phục nền nã, nhã nhặn, khoe đôi chân dài và quá nuột. Băng Di khoe vẻ thanh xuân rạng ngời. Băng Di cho biết sẽ cổ vũ Tottenham trong trận cầu diễn ra vào ngày mai. Tottenham là đội bóng Băng Di yêu thích nhiều năm qua.

 

Facebook