Chồng Kha Ly 'tố' vợ không nghe lời

Chồng Kha Ly 'tố' vợ không nghe lời

Ngày đăng: 08:36 AM 16/08/2019 - Lượt xem: 207

http://ngoinhanghesi.com/chong-kha-ly-to-vo-khong-nghe-loi-d279049/Thanh Duy bí mật liên hệ ban tổ chức Tình Bolero 2019 để Kha Ly nghe lời.

Ở chủ đề đầu tiên của Tình Bolero 2019, Kha Ly đã nhận được số điểm tuyệt đối của giám khảo nên nhận được phần thưởng nóng là 5 triệu. Tuần này, cô và các thí sinh đến với chủ đề mang tên “Chuyện của sắc màu”. 

 

Phần trình diễn của Kha Ly tiếp nối với tiết mục của Hamlet Trương trước đó và cũng được dàn dựng bởi đạo diễn Vũ Trần. Kha Ly vào vai người vợ của Hamlet Trương, ngày đêm trông ngóng chồng trở về. Cô thể hiện ca khúc Thương lắm mình ơi (sáng tác Vũ Quốc Việt).

 

Lợi thế của một diễn viên giúp cho Kha Ly ghi điểm với người xem ngay từ những cảnh đầu tiên khi cô xuất hiện với chiếc đèn bão trên tay, đôi mắt đong đầy giọt lệ vì nhớ mong chồng. Tuy rất xúc động nhưng cô vẫn tiết chế được cảm xúc để giữ vững giọng hát.

 

 

Kha Ly đầy cảm xúc trên sân khấu

 

 

Ở phần cuối của ca khúc, Kha Ly diễn cảnh bước lên ghe, cô bị mất thăng bằng và suýt ngã. Vì sự cố đó, Kha Ly bị quên nhạc và còn 1 câu hát trong khi nhạc đã hết. Khi nhận ra sự cố, Kha Ly đã kịp thời chuyển câu hát thành 1 đoạn phiêu theo giai điệu bài hát, khiến khán giả không nhận ra sự cố của mình.

 

 

 

Bộ ba giám khảo Đông Đào, Vũ Thành Vinh, Mỹ Huyền xúc động với Kha Ly

 

Giám khảo Vũ Thành Vinh khen Kha Ly ứng biến thông minh.

 

Giám khảo Mỹ Huyền khen: “Kha Ly chạm đến tận trái tim khi em hát 2 tiếng “Mình ơi”.

 

Giám khảo Đông Đào khen Kha Ly có giọng hát nội lực, diễn xuất tốt, tuy nhiên dòng nhạc này không phải là sở trường của Kha Ly nên đã cố gắng rất nhiều. Chị khuyên cô nên hạ nửa tông để không bị hát với. Kha Ly nhận được số điểm 29, cao nhất tuần thứ 3. 

 

Kha Ly - Thanh Duy trong chuyến lưu diễn Mỹ

 

 

Trong các buổi ghi hình của chương trình, Kha Ly luôn rạng rỡ hạnh phúc vì có ông xã Thanh Duy cận kề lo lắng mọi việc. Trong hậu trường, Thanh Duy cũng “tố” với bạn bè rằng anh là “Bụt nhà không thiêng” bởi mỗi khi khuyên vợ những lưu ý trong hát Bolero thì vợ không nghe, vì vậy anh phải dùng đến chiêu đó là “méc” đạo diễn Vũ Trần hoặc nhờ người của chương trình nhắc nhở thì Kha Ly tiếp thu liền.

 

Hiện tại, vợ chồng Kha Ly và Thanh Duy mới lên đường đi lưu diễn tại Mỹ 3 tuần, tuy bận rộn nhưng Kha Ly luôn cập nhật facebook thông tin tiết mục của mình trong Tình Bolero để kêu gọi khán giả đón xem chương trình. Kha Ly cho biết sau khi lên sóng tập đầu tiên cô nhận được rất nhiều lời khen của khán giả trong và ngoài nước, cũng như nhiều lời mời show đi hát.

 

Theo: duyendangvietnam.net.vn

 

Facebook