Đi đâu cũng muốn nhanh về nhà

Đi đâu cũng muốn nhanh về nhà

Ngày đăng: 11:50 AM 29/10/2019 - Lượt xem: 1,252

http://ngoinhanghesi.com/di-dau-cung-muon-nhanh-ve-nha-d292896/Trên phim ảnh cũng như sân khấu kịch, Linh Tý - Bích Trâm thường vào những vai ghét nhau như “nước với lửa”. Nhưng ngoài đời, cả hai là đôi vợ chồng trẻ hạnh phúc, được nhiều đồng nghiệp hâm mộ…

Trên phim nh cũng như sân khu kch, Linh Tý - Bích Trâm thưng vào nhng vai ghét nhau như “nưc vi la”. Nhưng ngoài đi, c hai là đôi v chng tr hnh phúc, đưc nhiu đng nghip hâm m

 

V chng Linh Tý - Bích Trâm và con gái

 

Không phải là cái tên quá đình đám trong làng nghệ thuật, nhưng Linh Tý vẫn luôn là gương mặt tạo nhiều sức hút trên sân khấu kịch và được yêu mến qua những vai diễn trên màn ảnh nhỏ. Linh Tý sinh năm 1984, con của cặp nghệ sĩ cải lương nổi tiếng Linh Tâm - Cẩm Thu. Linh Tý đặt chân lên sân khấu lần đầu tiên năm 2 tuổi khi vở diễn của cha mẹ cần một diễn viên nhí đóng vai… quân sĩ. Thấy con mình đã có khả năng, cha mẹ gửi cậu cho đoàn Đồng ấu Bạch Long. Với sự hướng dẫn của thầy Bạch Long, Linh Tý đã được đào tạo bài bản, trở thành một nghệ sĩ nhí đa tài qua nhiều vở diễn.

 

Sau đó, Linh Tý bén duyên với điện ảnh. Với vai diễn đầu tay trong bộ phim truyền hình “Giã từ dĩ vãng” của đạo diễn Đinh Đức Liêm, Linh Tý đã vụt sáng như là một diễn viên trẻ đầy triển vọng. Linh Tý kể, ngày xưa, ba anh khó tính, khắt khe vì muốn con cái phải ăn học đàng hoàng, chuyện làm nghệ thuật để sau. Lúc biết vai diễn của Linh Tý trong “Giã từ dĩ vãng” ở nửa sau phim phải đua xe, hút thuốc, ăn chơi quậy phá… ba anh đổi ý, không cho con đóng nữa khiến đoàn phim thuyết phục mãi mới nhận được cái gật đầu của ông.

 

Còn Bích Trâm sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, cô nhanh chóng trở thành một trong những gương mặt hài ăn ý với nhóm hài Nhật Cường, Duy Phương... Bích Trâm đã ghi dấu ấn riêng với cách diễn đầy bản lĩnh. Đặc biệt, với lối diễn xuất đa dạng, Bích Trâm đã tạo được tiếng vang trong hàng loạt các bộ phim truyền hình cũng như trên sân khấu kịch nói.

Nhắc lại kỷ niệm đáng ghi nhớ nhất khi cả hai quen nhau và quyết định tiến đến hôn nhân, Linh Tý kể: “Lần gặp đầu tiên là tại đám tang của cố nghệ sĩ Kim Ngọc. Hôm đó đông nghệ sĩ đến viếng, trong đám tôi đã gặp Trâm. Trước đó tôi chưa hề biết Trâm, cũng như cô ấy chỉ biết đến tôi qua thông tin trên báo, thế mà lại nên duyên. Có lẽ, má Kim Ngọc đã se duyên cho chúng tôi”.

Còn diễn viên Bích Trâm cho biết: “Tiêu chí đầu tiên khi chúng tôi bắt đầu quen nhau chính là cùng chung một nghề nên có thể hỗ trợ, cảm thông. Tôi và ông xã hiện cùng theo học ngành đạo diễn điện ảnh để thực hiện những ước mơ của chúng tôi từ lúc nhỏ, đó là sẽ học đạo diễn và dàn dựng những bộ phim mình yêu thích”.

 

Sau hơn một năm quen biết, năm 2012, Linh Tý và Bích Trâm đã kết duyên vợ chồng. Ít lâu sau, thì Bích Trâm sinh cho Linh Tý một cô con gái đáng yêu và giống anh như đúc. “Mỗi ngày nhìn con, chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc và đầy trách nhiệm. Chúng tôi luôn để hình con trong điện thoại, khi đi làm mệt mỏi chỉ cần mở ra xem sẽ cảm thấy có động lực phấn đấu hơn hẳn. Đi đâu chúng tôi cũng muốn nhanh trở về nhà với con gái” - Linh Tý tâm sự.

Linh Tý kể: “Lần đầu được ôm con trong tay, được nghe con cất tiếng khóc đầu đời, cả tôi và vợ đều hạnh phúc đến rơi nước mắt. Kể từ giờ phút đó tôi chợt thấy cuộc đời của mình đã bước sang một trang mới, hạnh phúc hơn, thiêng liêng hơn với sự có mặt của một thiên thần bé nhỏ”.

 

Tâm sự về cuộc sống vợ chồng, Linh Tý chia sẻ: “Cũng như bao cặp vợ chồng khác, cả hai cũng thường có những vấn đề không thống nhất. Thế nhưng hai vợ chồng rất chịu khó lắng nghe, thấu hiểu lẫn nhau và cùng ngồi xuống giải quyết các gút mắc. Nhất là từ khi có con cả hai càng yêu thương và dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. Tôi cũng dần sửa được những “tật xấu” bản thân nhờ vợ”.

Hai vợ chồng cùng nghề diễn nhưng Linh Tý vẫn ưu tiên cho Bích Trâm nhận show ít để dành thời gian ở nhà chăm con. May mắn là hai vợ chồng nhận được sự hỗ trợ của họ hàng hai bên, đặc biệt là sự hỗ trợ của bà ngoại nên việc chăm con cũng không quá vất vả.

Theo giaoduc.edu.vn

 

 

Facebook