Diễn viên Hai Nhất trở lại với vai 'ông trùm'

Ngày đăng: 11:01 AM 03/09/2019 - Lượt xem: 2816

Từng rất thành công với những vai phản diện, diễn viên Hai Nhất tiếp tục đảm nhận vai ông trùm trong bộ phim Con gái ông trùm dự kiến phát sóng vào tháng 11 tới đây

 

Diễn viên Hai Nhất đảm nhận vai ông trùm trong bộ phim 'Con gái ông trùm'

 

Phim bắt đầu bằng một vụ án cướp của, giết người do tên trùm xã hội đen Du Lãng (Xuân Khôi đóng). Khi trốn vào một vùng quê hẻo lánh, Du Lãng được cô gái đẹp nức tiếng trong vùng là Ba Mến (Kiều Khanh thủ vai) đem lòng yêu thương. Tuy nhiên, trước ngày cưới, Ba Mến phát hiện ra sự thật về chồng tương lai của mình và bỏ đi biệt xứ.

26 năm sau, tình cờ Du Lãng gặp lại Ba Mến và khám phá ra sự thật rằng ông đã có con và con gái cũng chính là một trong những tay sai thân tín của mình.

 

Diễn viên Hai Nhất từng rất thành công với những vai phản diện nặng ký trong các phim như Những đứa con biệt động Sài Gòn, Kẻ hai mặt, Tiếng cú đêm... Trở lại phim trường với Con gái ông trùm, nam diễn viên kỳ cựu tiếp tục đảm nhận vai ông trùm lúc về già. Với vai diễn này, diễn viên Hai Nhất phải tập luyện khá nhiều, đặc biệt là... cơ mặt.

Theo ông chia sẻ, vốn dĩ gương mặt ông đã hợp với vai phản diện nhưng còn phải thể hiện làm sao để phát huy sự hung tợn đó. Do vậy, trước những vai diễn, ông thường đứng hàng giờ trước gương để tự tập luyện cơ mặt cho phù hợp. Chính đôi mắt mí lót và bị sụp một bên cùng sự tập luyện cơ mặt đó càng khiến gương mặt Hai Nhất trở nên hung tợn, có cái thần của nhân vật.

 

Diễn viên Hùng Thuận (bìa trái) cũng tham gia bộ phim này

 
Vai con gái ông trùm được giao cho diễn viên trẻ Bích Trâm, người từng tham gia các phim như Bên kia sông, Nữ cảnh sát tập sự, Hương sầu riêng... Bên cạnh đó, phim còn có sự tham gia của các diễn viên Hùng Thuận, Đặng Thanh Nga, Quang Hòa... 
Bộ phim dự kiến sẽ phát sóng lúc 21 giờ từ thứ hai đến thứ sáu, bắt đầu từ tháng 11 tới đây, mở màn cho dòng phim hình sự Việt Nam do kênh ANTV sản xuất và phát sóng độc quyền.
Theo thanhnien.vn
Trang chủ Trang chủ
Tin tức Tin tức
Photo Photo
Video Video
Kho hàng Kho hàng
Facebook