[GIẢI TRÍ ] -HUỲNH KIM KHÁNH HOT GIRL MỚI TRONG PHIM VICTOR

[GIẢI TRÍ ] -HUỲNH KIM KHÁNH HOT GIRL MỚI TRONG PHIM VICTOR VŨ

Ngày đăng: 10:28 AM 20/08/2019 - Lượt xem: 338

http://ngoinhanghesi.com/giai-tri-huynh-kim-khanh-hot-girl-moi-trong-phim-victor-vu-d279619/Chắc hẳn những người yêu mến Huỳnh Kim Khánh trong suốt thời gian qua sẽ rất vui khi biết cô diễn viên xinh đẹp này vào vai cô Hot girl xinh đẹp trong phim Scandal 2 của Victor Vũ.

Chắc hẳn những người yêu mến Huỳnh Kim Khánh trong suốt thời gian qua sẽ rất vui khi biết cô diễn viên xinh đẹp này vào vai cô Hot girl xinh đẹp trong phim Scandal 2 của Victor Vũ.

Bộ phim Scandal 1 của đạo diễn Victor Vũ được công chúng đón nhận và nhận được nhiều lời khen trong thời gian qua vì sở hữu dàn diễn viên xinh đẹp và cốt truyện hay. Tiếp nối sự thành công ấy, bộ phim Scadal 2 sẽ được sớm ra mắt trong thời gian sắp đến. Điều đặc biệt Huỳnh Kim Khánh vào vai cô Hot girl xinh đẹp trong phim này. Nổi bật giữa rừng sao cô diễn viên xinh đẹp này xuất giện đơn giản đi dự sự kiện ra mắt sách ảnh "Hào quang trở lại" nhưng vẫn thu hút nhiều ống kinh của các nhà báo và nhiếp ảnh gia:

 

Huỳnh Kim Khánh luôn thu hút ống kính của nhà báo mỗi khi xuất hiện

 

Tất bật cho những dự án phim mới nhưng Huỳnh Kim Khánh vẫn dành thời gian để dự lễ ra mắt sách ảnh Nhân rộng hào quang của Victor Vũ.

 

 

Ý tưởng về bộ sách ảnh là của diễn viên Đinh Ngọc Diệp

 

 

Khách mời tham gia có diễn viên Kim Xuân, Kinh Quốc , Vân Trang và nhiều diễn viên nổi tiếng khác

 

Các diễn viên: Vân Trang, Kinh Quốc và Huỳnh Kim Khánh

 

Hot girl tìm mẹ Huỳnh Kim Khánh

 

NSUT Kim Xuân

 

 

 

Được biết, Toàn bộ chi phí thu được từ sách ảnh Hào quang sẽ được gây quỉ từ thiện xây dựng các dự án Thư viện cho làng quê, sửa chữa hệ thống lọc nước sạch tại Tây Nguyên.

By: Lý Nhã Kỳ - Photos: Vũ Nguyễn

Theo hocvienvietnam.blogspot.com

 

 

Facebook