Huỳnh Kim Khánh ‘đổ máu’ để hoàn thành vai diễn trong ‘Hoa Hồng Thép’

Ngày đăng: 04:56 PM 20/08/2019 - Lượt xem: 2618

Từng lọt top 5 Miss Teen 2008, Huỳnh Kim Khánh bén duyên với diễn xuất thông qua những vai diễn có số phận, đòi hỏi nội tâm. Cô là gương mặt quen thuộc với khán giả TodayTV thông qua những bộ phim như: “Giá phải trả”, “Duyên định kim tiền”… Bên cạnh đó, nữ diễn viên trẻ cũng lấn sân sang màn ảnh rộng khi góp mặt trong “Scandal 2”, “Rừng xác sống”, “Ngủ với hồn ma”… Nhắc đến Kim Khánh, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh một cô gái ngọt ngào, nữ tính, vì vậy, thông tin cô đảm nhận vai cảnh sát khiến người yêu mến cô bất ngờ, thích thú.

 

Nhân vật nữ cảnh sát đặc nhiệm Kim Sen có nhiều nét tương đồng với Kim Khánh ngoài đời

Trái với sự lo lắng, hoài nghi của mọi người, Kim Khánh tự tin vào khả năng diễn xuất. Những đêm luyện tập trên phim trường, thể hiện qua nhiều bộ phim khác nhau là kinh nghiệm để cô hoàn thành tốt vai diễn. Đặc biệt, Kim Khánh tiết lộ vai diễn hợp với cô như được “đo ni đóng giày”.

Nhân vật của Kim Khánh trong “Hoa hồng thép” mang đến một cái nhìn khác về những cô nàng cảnh sát. Nhiều người vẫn nghĩ nữ cảnh sát là những người có phần mạnh mẽ, gai góc, tuy nhiên vai diễn của cô là Kim Sen, một cô gái dễ thương nhí nhảnh nhưng tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Vì hay xem phim trinh thám, Kim Sen ấp ủ ước mơ thành một trinh sát giỏi.

 

 

Khánh đựơc đạo diễn Nguyễn Thành Vinh mời tham gia khi phim ‘Hoa Hồng Thép’ đang lên kịch bản. Nhân vật Kim Sen có tính cách khá giống với Khánh ngoài đời nên Khánh rất tự tin khi đảm nhận vai”, nữ diễn viên chia sẻ.

 

 

Để hoàn thành vai diễn trong một bộ phim hành động, Kim Khánh trải qua không ít thử thách. Cô cho biết đạo diễn muốn đảm bảo sự chân thật nên đã không dùng diễn viên đóng thế. Cô tâm sự : “Để hoàn thành cảm quay, Khánh phải chạy bằng chân không suốt hơn 100 mét trên con đường đất, có khi thì nhảy xuống sông đến nỗi chân bật máu”.

 

 

Thuộc thể loại phim tâm lý, hành động, “Hoa hồng thép” hứa hẹn mang đến nhiều sự bất ngờ, lôi cuốn khán giả thông qua từng tập phim. Không chỉ là câu chuyện về quá trình triệt phá đường dây tội phạm, mâu thuẫn giữa thiện- ác, phim còn mang đến câu chuyện, những góc nhìn khác đối với ngành cảnh sát đặc nhiệm. Phim sẽ được phát sóng mỗi ngày lúc 19h00 trên TodayTV và 21h30 trên YouTV từ 01/5/2018.

Theo showbizvn.com

 

Trang chủ Trang chủ
Tin tức Tin tức
Photo Photo
Video Video
Kho hàng Kho hàng
Facebook