Huỳnh Kim Khánh kể chuyện gặp 'Ma' thật trong phim 'Ngủ với hồn ma'

Ngày đăng: 04:56 PM 20/08/2019 - Lượt xem: 1912

Cô gái tài năng trẻ tuổi chuyên cho dòng phim Điện Ảnh kinh dị, gần đây nhất cô được đạo diễn Bá Vũ mời vào vai thứ chính trong phim Điện ảnh "Ngủ với hồn ma".

Huỳnh Kim Khánh khoe nụ cười xinh xắn trong buổi ra mắt phim "Ngủ với hồn ma"

 

Chào Khánh! Cơ duyên nào mang bạn đến phim ảnh?

Khánh nhớ rất rõ phim đầu tay Khánh đóng là vai thứ chính trong phim truyền hình "Hát ca bềnh bồng" của đạo diễn Nguyễn Thành Vinh. Lúc đấy anh Vinh mời Khánh vào vai chính, đó là vai Cam nhưng vì Khánh lúc đấy còn nhỏ ba mẹ không cho Khánh đi quay xa được nên Khánh chọn vai Tuyền. Cũng không ngờ đó là vai rất hợp với Khánh và được Khán giả nhắc đến nhiều nhất. Đi đâu ai cũng gọi Khánh là Tuyền cả. 

 

Cô là gương mặt sáng giá được nhiều đạo diễn phim Điện ảnh tin tưởng giao
cho những vai diễn khó và nặng tâm lý

 

Được biết Khánh được đạo diễn Lê Văn Kiệt chọn vào vai nữ chính trong phim Điện Ảnh "Rừng xác sống" bạn có nghĩ mình may mắn không khi lúc đấy Khánh chỉ là một diễn viên trẻ chưa có nhiều tên tuổi?

Thật sự khi Khánh được chọn đóng chính cho phim "Rừng xác sống" Khánh bất ngờ lắm vì điều đó chẳng bao giờ Khánh nghĩ tới cả. Thường thì khi diễn viên đi casting cho một phim nào đó kết quả sẽ có chừng vài ngày thôi. Nhưng riêng "Rừng xác sống"tận nữa tháng anh trợ lý mới báo tin là Khánh đã chọn. Lúc đấy Khánh còn không biết mình đậu phim gì nữa. Khánh nghĩ may mắn chỉ một phần nào đó thôi còn lại phụ thuộc vào năng lực bản thân.

 

Sau này Khánh có hỏi anh Kiệt lý do vì sao chọn Khánh thì ảnh nói rằng: "Anh đã casting hơn 200 diễn viên từ nổi tiếng đến diễn viên trẻ, từ nước ngoài lẫn Việt Nam. Nhưng anh đã chọn em vì em có cái gì đó lạ lắm nhất là ánh mắt và cách em diễn xuất rất sáng tạo cho vai diễn trước ống kính đúng y như nhân vật anh tìm kiếm". Mặc dù bây giờ Khánh cũng không biết đôi mắt mình lạ thế nào nhưng Khánh luôn tự hào vì những gì anh Kiệt đã nói ,đó là động lực để Khánh hoàn thành tốt vai diễn cũa mình. Hy vọng khán giả sẽ được thưởng thức phim "Rừng xác sống" một ngày không xa.

 

Huỳnh Kim Khánh xinh đẹp bên đạo diễn Bá Vũ, đạo diễn phim "Ngủ với hồn ma"

 

Phim "Ngủ với hồn ma" là phim Điện ảnh mới nhất của Khánh đúng không? Khánh có thể chia sẽ về vai diễn của Khánh và những kỉ niệm khi quay phim này cho đọc giả biết không?

Đúng vậy! Phim "Ngủ với hồn ma" là phim Điện ảnh mới nhất của Khánh phim đang đựơc khởi chiếu trên các rạp từ ngày 8/5/2015 . Phim này Khánh vào vai Hải Âu một cô sinh viên sân khấu ham chơi quậy phá cùng với Phi Long do diễn viên Đình Hiếu đóng là một cặp bài trùng. Cả hai cùng là học trò của cô giáo thực tập Mỹ Lan do Diễn viên Kim Tuyến đóng.

Kỷ niệm lúc đi quay thì nhiều lắm nhưng Khánh sẽ không bao giờ quên việc mình đã gặp "ma"! 

 

Diễn xuất với ánh mắt đầy ám ảnh của Huỳnh Kim Khánh trong phim "Ngủ với hồn ma"

 

Gặp ma?? Khánh có thể chia sẽ thêm không?

- Thường thì quay phim ma thì bối cảnh vào ban đêm thôi! Bối cảnh là sân thựơng trường Sân Khấu. Ekip thì ở trên sân thượng hết rồi. Mà trên sân thượng thì lại không có nhà vệ sinh nên mỗi lần đi vệ sinh là phải xuống tầng dưới nhưng tầng dưới không có ai cả. Lúc đấy là gần 3g khuya nên Khánh có rủ một chị Hoá trang đi cùng. Trong phòng vệ sinh có 3 phòng. Khánh vào trứơc, lúc Khánh nhìn xuống chân qua cánh cửa thì Khánh thấy có bóng người cứ đi qua đi lại phòng Khánh hoài. Thấy lạ nên Khánh hỏi chị hoá trang "chị vào phòng vệ sinh chưa?" Vì cứ nghĩ cái bóng đó là chỉ. Thì chỉ trả lời "chị vào rồi" Lúc đấy mọi thắc mắc trong đầu Khánh hiện lên. Tại sao? Tại sao có bóng người cứ đi qua lại cả chục lần chỗ cửa phòng của mình? Tại sao phòng vệ sinh có 3 phòng mà người đấy không vào phòng còn lại?.. Lúc đó tay chân Khánh run lẫy bẫy mở cửa ra thì không thấy ai, cái bóng đã biến mất.Bên phòng thứ 3 cũng không có người. Nếu một người bình thường sao có thể biến mất nhanh như vậy! Nếu một người thường thì ít nhất phải nghe tiếng bước chân họ đi chứ thậm chí tiếng thở của hai chị em Khánh còn nghe được nữa mà , vì ban đêm và cả tầng không có một bóng người nên yên tĩnh lắm một cữ động nhỏ cũng sẽ nghe rất rõ. Khánh đã hiểu mình gặp gì rồi vội vã kéo chị hoá trang chạy lên tầng thượng với ekip.

- Lúc đó Khánh có kể cho mọi người trong ekip nghe nhưng ai cũng tỏ ra không tin và bác bỏ. Khánh biết lý do vì mấy anh chị trong ekip lo Khánh sợ không tập trung làm việc nên trấn an cho Khánh! Nhưng khi quay xong bối cảnh trường sân Khấu thì anh trợ lý có nói cho Khánh biết là trường có Ma và trong thời gian quay ở đó có nhiều người trong ekip ngủ giải lao đã bị bóng ma đè rồi....

Có lẽ vì Khánh sợ Ma thật nên khi quay cảnh gặp Ma trong phim cảm xúc cũng thật luôn nên được đạo diễn đánh giá cao. Giờ kể lại Khánh vẫn nổi da gà đây!

 

Cảnh gặp Ma trong phim "Ngủ với hồn ma" Huỳnh Kim Khánh diễn
hoàn toàn bằng cảm xúc thật

 

Khánh có thể bật mí cho đọc giả biết những dự án sắp tới của Khánh là gì không?

-Khánh vừa hoàn thành xong vai diễn Thuý Vi trong phim "Giá phải trả" của đạo diễn Nguyễn Minh Cao phim đang được phát sóng vào lúc 19g45p mỗi ngày trên Kên Sctv14. Sắp tới Khánh được mời vào vai nữ chính trong bộ phim Truyền hình 35 tập nói về sông nước miền Tây.

- Cám ơn những chia sẽ của diễn viên Huỳnh Kim Khánh! Chúc Khánh ngày càng thành công trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Phim "Ngủ với hồn ma" đang chiếu trên các rạp toàn quốc từ ngày 8/5/2015.

Một số hình ảnh trong buổi ra mắt phim "Ngủ với hồn ma"

 

Huỳnh Kim Khánh cùng Phó đạo diễn Trương Thành Công tạo dáng với ma

 

 

Photographer: Vũ Nguyễn.

Atrudan (Theo Giadinhvietnam.com)
 
Trang chủ Trang chủ
Tin tức Tin tức
Photo Photo
Video Video
Kho hàng Kho hàng
Facebook