Huỳnh Kim Khánh làm khách mời đặc biệt trong scandal 2 của V

Huỳnh Kim Khánh làm khách mời đặc biệt trong scandal 2 của Victor Vũ

Ngày đăng: 04:56 PM 20/08/2019 - Lượt xem: 487

http://ngoinhanghesi.com/huynh-kim-khanh-lam-khach-moi-dac-biet-trong-scandal-2-cua-victor-vu-d279624/Được nhiều khán giả và cộng đồng mạng yêu thích qua vai diễn chính trong phim ngắn "Tình mẫu tử", Hot girl tìm mẹ Huỳnh Kim Khánh vừa nhận được lời mời của đạo diễn Vitor Vũ tham gia tham gia phim Scandal 2 (Hào quang trở lại)

(Showbiz360.net) - Được nhiều khán giả và cộng đồng mạng yêu thích qua vai diễn chính trong phim ngắn "Tình mẫu tử", Hot girl tìm mẹ Huỳnh Kim Khánh vừa nhận được lời mời của đạo diễn Vitor Vũ tham gia tham gia phim Scandal 2 (Hào quang trở lại) trong vai trò khách mời đặc biệt.

 

Vai Emma Diễm - Cô Hot girl xinh đẹp với thân hình bốc lửa và nhiều tình huống hấp dẫn

trong bộ phim "Scandal "chắc chắn sẽ để lại nhiều ấn tượng

 

Huỳnh Kim khánh vừa hoàn thành xong vai nữ chính trong phim điện ảnh của đạo diễn Lê Văn Kiệt, mặc dù công việc bận rộn trong các vai diễn sắp tới và chụp hình quảng cáo cho các hãng thời trang lớn nhưng Huỳnh Kim Khánh không quên tặng đến khán giả , những người yêu thích và theo dõi bước chân hoạt động nghệ thuật của mình những shoot hình lãng mạng. Và mới đây, nhận được lời mời của đạo diễn Victor Vũ, Huỳnh KimKhánh tham gia phim Scandal 2 (Hào quang trở lại)trong vai trò khách mời đặc biệt cùng với nhiều Diễn viên nổi tiếng như Đinh Ngọc Diệp,Bình Minh... Huỳnh Kim khánh sẽ vào vai Emma Diễm. Cô Hot girl xinh đẹp với thân hình bốc lửa sẽ mang đến cho khán giả những tình tiết thú vị bất ngờ và hài hước.

Phim dự kiến sẽ khởi chiếu vào 29/8 sắp tới, kính mời quý khán giả đón theo dõi.

 

 

 

 

 

 

By: Quang Lê - Photographer: Vũ Nguyễn
Makeup: Hiwon - Fashion: Vicky Shop
Theo phunuthoidai.com.vn
 
Facebook