Những câu nói “bá đạo” nhất của “Táo” Chí Trung 15 mùa trước

Những câu nói “bá đạo” nhất của “Táo” Chí Trung 15 mùa trước khi “từ chức”

Ngày đăng: 09:56 AM 28/12/2018 - Lượt xem: 428

http://ngoinhanghesi.com/nhung-cau-noi-ba-dao-nhat-cua-tao-chi-trung-15-mua-truoc-khi-tu-chuc-d225161/Nhìn lại hành trình 15 năm “đương nhiệm”, “Táo” Chí Trung đã để lại rất nhiều dấu ấn đẹp trong lòng khán giả với câu nói để đời: "Nước trong thì không có cá, người tốt quá thì không ai chơi", hay những ca khúc nhạc chế như “Triệu triệu chiếc mũ”

Sau 15 năm gắn bó, nghệ sĩ Chí Trung mới đây đã chính thức viết tâm thư “từ chức Táo” trên trang facebook cá nhân của mình.

Anh viết: “Vậy là Táo Quân mùa thứ 15 đã xong. Hay dở buồn vui xin gửi cho khán giả phán xét. Chỉ biết rằng chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ đem niềm vui đến cho mọi người trong lúc đất nước đang “chìm trong giá rét”! Đây cũng là lời chào của một “Táo Già” là tôi, tặng lại các bạn khi sức cùng lực kiệt. Mong rằng trong Đêm Ba mươi, các bạn sẽ mở lòng đón nhận như một lời từ biệt và hẹn gặp lại trên sân khấu của Nhà hát Tuổi trẻ, nơi tôi sẽ dốc lòng trước khi nghỉ hưu!

Xin cảm ơn các bạn VTV-VFC đã giúp tôi được cả nước yêu mến qua những nhân vật Táo mà tôi có dịp thể hiện!”

Những dòng chia sẻ của nghệ sĩ Chí Trung khiến rất nhiều khán giả mến mộ anh bày tỏ tâm trạng bùi ngùi, tiếc nuối.

Nhìn lại hành trình 15 năm “đương nhiệm”, "Táo" Chí Trung đã để lại rất nhiều dấu ấn đẹp trong lòng khán giả với những khoảnh khắc, câu nói để đời.

 

Từ năm 2008 đến 2013, Chí Trung quay trở lại đóng Táo giao thông. Táo Giao thông cũng được cho là vai diễn để đời, ghi dấu thương hiệu của anh. Năm 2008, bài hát Nga quen thuộc "Triệu đóa hồng" đã được Táo Giao thông chế thành "Triệu triệu chiếc mũ".

 

“Cùng hòa lời ca cho chiếc mũ. Đông hay mưa lúc lướt trên đường. Kể từ giờ đây đi xe máy. Không mũ công an bắt vô phường. Nhà nhà rủ nhau đi tìm mũ. Ngập đường treo bán mũ bảo hiểm. Đủ màu nhỏ to gì cũng có. Một vài chiếc cũng có đăng kiểm. Dưới nắng cháy hay cơn mưa ta không lo vì có mũ.

Nếu có ngã bay văng ra ta không lo vì có mũ. Có chiếc mũ đi nhanh hơn yên tâm hơn vì có mũ. Nếu thấy ngứa ta nên đi nhanh mua thuốc trị nấm đầu. Dẫu phố xá hay phi xe ra là có mũ. Dẫu thiếu nữ hay ông bô khi lên xe là có mũ. Dân trông xe nay thu thêm tiền trông mũ…”.

 

Trong buổi chầu năm 2011, Táo Giao thông khiến khán giả cười nghiêng ngả với bài hát “Làn giao thông” được chế từ ca khúc “Da nâu” của Phi Thanh Vân. Bài hát của Táo giao thông được chế lại là:“Em có một ước ao, em có một khát khao, em có một ước ao, em có một khát khao, là giao thông, là giao thông…”

Cũng trong năm này, Táo Giao thông liên tiếp thể hiện bài hát chế bày tỏ tâm trạng từ ca khúc "Unbreak my heart:" “Dạo này mình buồn buồn nhiều lắm, cho nên hôm nay lên đây thi không nói nhiều. Đừng làm phiền mình đừng hỏi nhiều kẻo lại kêu đây không biết điều. Chớ vặn vẹo làm gì, chớ hỏi nhiều làm gì, giao thông luôn là thế… Họp bàn nhiều rồi, làm nhiều rồi đường vẫn tắc thôi. Đừng kêu tôi nữa, vì đường thì chỉ có thế thôi. Hè sân lấn chiếm, căng dây sẵn mở quán bon chen nên nó tắc liên miên. Đừng kêu tôi kém… tôi đã cố hết… sức rồi"

 

Trong buổi chầu cuối năm của Táo quân 2015, "Táo Thổ" Chí Trung bất ngờ mang bản "hit" Không phải dạng vừa đâu của Sơn Tùng M-TP lên thiên đình với những câu từ như: “Không phải dạng vừa đâu , vừa vừa vừa vừa vừa đâu/Nhà thổ không phải dạng vừa đâu , vừa vừa vừa vừa vừa đâu (…) Có nhiều đất thì sẽ có nhiều tiền phải không? Người có tiền chưa chắc có đất mà sống”.

 

 

Facebook