“Soái ca” Cao Minh Đạt và Hứa Minh Đạt “Tiếng sét trong mưa”

“Soái ca” Cao Minh Đạt và Hứa Minh Đạt “Tiếng sét trong mưa”: Chiều vợ hết mực, gia đình hạnh phúc

Ngày đăng: 09:51 AM 18/10/2019 - Lượt xem: 710

http://ngoinhanghesi.com/soai-ca-cao-minh-dat-va-hua-minh-dat-tieng-set-trong-mua-chieu-vo-het-muc-gia-dinh-hanh-phuc-d291285/Gây ấn tượng mạnh với vai diễn Cậu Ba Khải Duy và anh Lũ trong Tiếng Sét Trong Mưa cùng lối nhập vai hấp dẫn. Ở ngoài đời, 2 “soái ca quốc dân” Cao Minh Đạt và Hứa Minh Đạt còn có tổ ẩm hạnh phúc và chiều chuộng vợ hết mực

Gây ấn tượng mạnh với vai diễn Cậu Ba Khải Duy và anh Lũ trong Tiếng Sét Trong Mưa cùng lối nhập vai hấp dẫn. Ở ngoài đời, 2 “soái ca quốc dân” Cao Minh Đạt và Hứa Minh Đạt còn có tổ ẩm hạnh phúc và chiều chuộng vợ hết mực

 

 

Sau nhiều năm đóng phim, nhưng có lẽ ở thời điểm hiện tại là thời điểm mà Cao Minh Đạt được khán giả quan tâm nhất đến từ vai diễn trong phim cho tới cuộc sống ngoài đời thực. Và khi tìm hiểu kỹ về nam diễn viên này, nhiều khán giả sẽ lại càng bị anh thu hút hơn khi Cao Minh Đạt trong phim và ngoài đời là hai con người hoàn toàn đối lập.   

 

 

Sau ba năm sống chung với nhau và gần hai năm đám cưới, Cao Minh Đạt đã lần đầu bật mí bà xã là người làm "mềm hóa" bản tính nóng nảy của mình. Cao Minh Đạt rất ít khi để vợ nấu nướng ở nhà, bởi anh thấy công việc của chị hiện đã đủ vất vả, còn phải lo liệu rất nhiều việc nhà. Vợ chồng Cao Minh Đạt hiện đang ấp ủ dự định sinh con đầu lòng.

 

 

Theo lời Cao Minh Đạt chia sẻ, thì vợ anh nấu ăn rất ngon, là một người chu đáo, giỏi quán xuyến gia đình và đặc biệt hơn là biết thấu hiểu cho tính chất công việc của chồng. Nam diễn viên đã tự tin tuyên bố rằng từ thời yêu nhau đến bây giờ thì đã kết hôn được 3 năm, hai vợ chồng anh chưa lần nào cãi nhau lớn.  

 

 

Vốn không ưa ánh hào quang, cộng với sự sang chảnh như rất nhiều người trong showbiz, Cao Minh Đạt làm nghệ thuật nhưng mà vẫn cùng vợ kinh doanh thêm để tạo dựng cuộc sống gia đình vững chắc, anh không ngại phụ vợ làm những công việc như bê hàng, xếp hàng, quán xuyến hàng hóa.

 

Còn về Hứa Minh Đạt, anh hiếm khi chia sẻ về người thân của mình với giới truyền thông, báo chí. Mới đây, Lâm Vỹ Dạ đã bật mí về sự đảm đang của chồng mình trước báo chí.

 

 

 

Bận rộn công việc, Hứa Minh Đạt là một người đàn ông của gia đình, phụ vợ việc nhà. Những lúc đi diễn xa nhà, thì họ may mắn nhận được ông bà giúp đỡ chăm sóc hai cháu trai. 'Chúng tôi thuộc tuýp người của gia đình, và cứ hết công việc là về nhà, tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau', nữ diễn viên tâm sự.  

 

 

Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ cũng thường xuyên đồng hành với nhautrong công việc.

 

 'Nói về kinh nghiệm diễn xuất, thì tôi học được nhiều điều từ chồng. Có bất cứ khúc mắc nào về kịch bản, với vai diễn, tôi đều hỏi ý kiến anh. Những lĩnh vực khác như là: làm phim, vợ chồng tôi cũng sẽ cân nhắc và thực hiện khi đến lúc thích hợp. Đồng vợ đồng chồng, tát biển Đông cũng cạn.'.

 

'Ngót nghét cũng đã được 9 năm chúng mình về chung một mái nhà, ăn cùng một mâm cơm! Cả hai đã trải qua nhiều hương vị đắng cay, khổ nhọc, hỷ nộ ái ố… Nhưng là những pha trộn các hương vị đó cho đến hôm nay thì mình nhận được đó chính là hai chữ 'Hạnh phúc' em nhỉ', Hứa Minh Đạt đã dành lời ngọt ngào cho bà xã nhân kỷ niệm ngày cưới hôm 30/7.

 

Theo: vtin.vn

Facebook