Hồ Văn Cường nhận được bao nhiêu tiền từ quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung?

Ngày đăng: 09:26 AM, 13/10/2021 - Lượt xem: 1.5k

Gia đình Hồ Văn Cường thể hiện nguyện vọng không công bố tổng số tiền được nhận nhưng phía cố ca sĩ Phi Nhung cho biết ngoài khoản tiền đi diễn những năm qua, công ty còn gởi Cường 500 triệu đồng của cố ca sĩ Phi Nhung tặng như đã hứa.

Hồ Văn Cường nhận được bao nhiêu tiền từ quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung? - Ảnh 1.

Hồ Văn Cường đã nhận tiền và chính thức ra riêng

Sau ồn ào những ngày qua, quản lý cố ca sĩ Phi Nhung, chị Diễm Phạm, vừa thông báo đã giải quyết xong vấn đề tiền bạc của Hồ Văn Cường mà mọi người nhắc đến những ngày qua. Theo đó, tổng số tiền trao lại cho Hồ Văn Cường hôm qua, 10-10, không được tiết lộ vì "theo nguyện vọng của gia đình Hồ Văn Cường, không muốn cung cấp thông tin ra ngoài".

Tuy nhiên, phía công ty của cố ca sĩ Phi Nhung cũng đã trao thêm 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường. Đây là số tiền Phi Nhung đã hứa tặng khi Hồ Văn Cường "ra riêng". Ngoài ra, số tiền 200 triệu thưởng (số tiền thực tế là 180 triệu đồng sau khi trừ thuế) từ giải quán quân cuộc thi Vietnam Idols Kids 2016, do mẹ Hồ Văn Cường, chị Võ Ngọc Thu, quản lý ngay từ ngày nhận giải.  Cụ thể, chị Võ Ngọc Thu đã mở sổ tiết kiệm tại Techcombank, đến nay số tiền kèm lãi chỉ có chị Thu giữ.

Phía cố ca sĩ Phi Nhung cho biết thêm, gia đình Hồ Văn Cường cũng thống nhất sẽ ra riêng như nguyện vọng của em ấy. Như vậy, sau khi nhận lại khoản tiền của mình, gia đình Hồ Văn Cường cũng bắt đầu cuộc sống tự lập, không sống chung nhà của Phi Nhung như trước đây.

Nguồn tin cho biết những ngày trước, Hồ Văn Cường đã tìm được căn hộ như em mong muốn. Quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung khẳng định không có chuyện "trả tiền buộc gia đình Cường ra khỏi nhà như tin đồn.

Điều này hoàn toàn chính xác bởi trước đây, Hồ Văn Cường từng công khai với truyền thông "muốn ra riêng sau khi thi tốt nghiệp cấp 3". Quyết định này được ca sĩ Phi Nhung ủng hộ và đã hứa tặng thêm một khoản tiền ủng hộ Hồ Văn Cường lập nghiệp.

"Mọi thứ giải quyết êm thấm với sự tán đồng của chúng tôi và gia đình Hồ Văn Cường cũng như cá nhân Cường. Sau đây, mọi vấn đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi", phía cố ca sĩ Phi Nhung khẳng định.

Hồ Văn Cường nhận được bao nhiêu tiền từ quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung? - Ảnh 2.

Hồ Văn Cường và gia đình nhận tiền từ quản lý cố ca sĩ Phi Nhung

Hồ Văn Cường nhận được bao nhiêu tiền từ quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung? - Ảnh 3.

Mẹ Hồ Văn Cường chia sẻ về khoản tiền 200 triệu Hồ Văn Cường có được khi thắng giải quán quân

 

Nghệ sĩ Thanh Kim Huệ qua đời

Nghệ sĩ Thanh Kim Huệ qua đời

03:48 AM, 23/12/2021
 Mặc dù gia đình tích cực chạy chữa bằng nhiều loại thuốc, kể cả thuốc do bạn bè từ nước ngoài gửi về nhưng bà vẫn không qua khỏi. Thời gian này, rất nhiều nghệ sĩ hay tin và thường gửi thuốc cho bà như: Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Huyền...
2 mất mác lớn của

2 mất mác lớn của " Gạo nếp gạo tẻ" NS Nguyễn Hậu chưa hết vai diễn

01:12 AM, 04/03/2022
Gạo nếp gạo tẻ lên sóng phần 1 vào năm 2018, đây là một trong những bộ phim dài tập nhưng vẫn giữ được hiệu ứng đình đám. Với đề tài tình cảm gia đình, sản phẩm này mang đến thành công cho hàng loạt cái tên như Thúy Ngân, Trung Dũng, Hoàng Anh, Lê Phương,… Mới đây, thông tin về sự ra đi của diễn viê
NSƯT Minh Sang qua đời

NSƯT Minh Sang qua đời

11:41 AM, 28/12/2021
Người thân của NSƯT Minh Sang cho biết ông qua đời ở tuổi 75 vào lúc 20h45 ngày 27/12. Trước đó, ông có thời gian dài điều trị bệnh gan, xuất huyết não ở Bệnh viện Thống Nhất (TP.HCM).
Zalo Chat
Gọi ngay: 1900 0126