Kỳ lân Luxury đồng hành chính trong MV mới của “chàng lãng tử miền Tây” Lâm Hùng

Ngày đăng: 04:21 AM, 26/10/2021 - Lượt xem: 1.2k

 Mới đây MV Bè và Bạn của ca sĩ Lâm Hùng chính thức lên sóng, không chỉ thể hiện đẳng cấp và phong độ trong giọng hát, với sự trở lại này một lần nữa đã khẳng định tài năng của "chàng lãng tử miền Tây" một thời.

Như một thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống, thông qua MV “Bè và Bạn” ca sĩ Lâm Hùng muốn truyền tải đến khán giả và công chúng về tình bạn, về sự chân thành đối đãi giữa người với người…chính những điều ấy mới đem đến một mối quan hệ bền vừng của tình bạn.

Điều đặc biệt xúc động khi phát hành MV này, ca sĩ Lâm Hùng đã được rất nhiều bạn bè, chiến hữu và người hâm mộ ủng hộ. Thế nên anh đã cố gắng hết sức nhằm đem đến cho khán giả một sản phẩm âm nhạc chất lượng từ giọng hát cho đến hình ảnh.

Bên cạnh đó MV Bè và Bạn thành công lớn chính là nhờ sự góp mặt đồng hành của nhiều đơn vị tài trợ, Kỳ lân Luxury là một trong những thương hiệu đã đồng hành chính trong MV của ca sĩ Lâm Hùng.

Như chúng ta đã biết Kỳ Lân Luxury là một trong những thương hiệu chuyên về mảng điện thoại cổ được thành lập vào năm 2005. Và hiện nay nơi đây chuyên cung cấp những sản phẩm thương hiệu lớn nổi tiếng trên toàn cầu như điện thoại của những thương hiệu đình đám nhất Vertu, Nokia 8800, Nokia 6700,… và rất nhiều đồng hồ xưa cổ châu âu, đồ cổ có giá trị. Ngoài ra, Kỳ Lân Luxury còn cung cấp những sản phẩm bình dân phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng.

Với độ uy tín và đẳng cấp của thương hiệu, Kỳ lân Luxury rất trân trọng những giá trị nghệ thuật trong MV Bè và Bạn của ca sĩ Lâm Hùng.

Dù một thời gian dài vắng bóng trong giới giải trí nhưng có thể nói sản phẩm âm nhạc lần này ca sĩ Lâm Hùng đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng công chúng,với những cảnh quay trong MV mạo hiểm khiến người xem không khỏi lo lắng. Bằng chất giọng ấm áp, đậm chất trữ tình sâu lắng, rất riêng biệt, đã làm thổn thức bao trái tim của thế hệ 8X từng hâm mộ anh một thời.

MV Bè và Bạn ra mắt cũng chính là tiếng lòng tri ân của ca sĩ Lâm Hùng đến tất cả mọi người đã luôn theo dõi và ủng hộ anh trên mỗi chặng đường. Một lần nữa Lâm Hùng chân thành cảm ơn đến các đơn vị tài trợ khác như: Hoa lan Bình Phước, Royal Luxury, HH Mom…đã đồng hành xuyên suốt hành trình với sản phẩm mới lần này.

Zalo Chat
Gọi ngay: 1900 0126