Tỷ phú Hoàng Kiều chia sẻ muốn thay Phi Nhung nuôi 23 trẻ mồ côi

Ngày đăng: 11:30 AM, 29/09/2021 - Lượt xem: 1.4k

Điều không ít khán giả quan tâm, đó là việc chăm sóc nuôi dưỡng 23 trẻ mồ côi sau khi Phi Nhung qua đời

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều đều có chia sẻ sẽ thay Phi Nhung nuôi 23 đứa trẻ mồ côi.

 Mới đây, ca sĩ Trizzie Phương Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều đều có thông tin về việc này.

 

“Thành kính chia buồn cùng gia đình Phi Nhung. Nguyện cầu cho hương linh Phi Nhung sớm về cõi vĩnh hằng. Vô cùng thương tiếc. Phi Nhung đã ra đi để lại 23 con nuôi mồ côi, Hoàng Kiều sẽ đứng ra giúp đỡ, tiếp tục nuôi nấng cho các em thành người”, tỷ phú Hoàng Kiều bày tỏ.

Trước sự quan tâm của đông đảo khán giả, truyền thông về việc này, vị tỷ phú cho biết ông sẽ live-stream từ 5:30pm - 6:30pm (giờ Cali) chia sẻ với những lưu tâm đến đề tài Hoàng Kiều với 23 người con nuôi của Phi Nhung.

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh và Phi Nhung

Trước đó, ca sĩ Trizzie Phương Trinh, người đã dìu dắt Phi Nhung vào nghệ thuật, đã cho biết cô sẽ lo cho các con nuôi của Phi Nhung: “Mặc dù đã chuẩn bị tâm lý từ tuần trước, nhưng khi bác sĩ báo tin buồn cho gia đình nhưng chị vẫn không thể nào chấp nhận được sự thật. Chị lịm người khi nghe tin em đã ra đi Nhung ơi. Cô tiên nữ tên Phi Nhung đã được kêu về trời.

Em về vui em nhé. Chị luôn tự hào về em, về con người cũng như tiếng hát Phi Nhung mà chị đã may mắn phát hiện cách đây 30 năm. Em ra đi thanh thản em nhé, không còn gì để vướng bận. Các con nuôi của em đã có chị lo. Riêng Wendy sẽ luôn được che chở bởi bà Ngoại và các dì cậu như bao nhiêu năm qua gia đình đã từng”.

Theo Công an

Diễn viên sân khấu làm công nhân sau 5 tháng thất nghiệp

Diễn viên sân khấu làm công nhân sau 5 tháng thất nghiệp

01:19 AM, 15/10/2021
Trong căn phòng trọ nhỏ mà 5 diễn viên sân khấu thuê chung để giảm bớt áp lực tài chính thời dịch, Trần Ngọc Tiến tranh thủ ăn cơm tối sau ngày làm việc mệt nhọc. Diễn viên 29 tuổi kể bình thường, anh đi làm từ sáng đến 19h.
Chi Bảo: Làm từ thiện mà gây bất ổn xã hội thì nên dừng lại để nghỉ ngơi

Chi Bảo: Làm từ thiện mà gây bất ổn xã hội thì nên dừng lại để nghỉ ngơi

09:22 AM, 20/09/2021
Trò chuyện với Thanh Niên về những chia sẻ trên, Chi Bảo đã phân tích về vấn đề minh bạch từ vụ việc của Thủy Tiên. Theo cựu diễn viên, lý do anh viết dòng trạng thái vào năm trước bởi "đã suy đoán được những gì sẽ diễn ra sau này".
Zalo Chat
Gọi ngay: 1900 0126