Mỹ nhân “Cổng mặt trời” tiết lộ chồng thích vào bếp rửa bát

Mỹ nhân “Cổng mặt trời” tiết lộ chồng thích vào bếp rửa bát cho vợ

Ngày đăng: 08:36 AM 16/08/2019 - Lượt xem: 499

http://ngoinhanghesi.com/my-nhan-cong-mat-troi-tiet-lo-chong-thich-vao-bep-rua-bat-cho-vo-d279046/Nữ diễn viên Kha Ly tiết lộ, sau 3 năm kết hôn, ông xã Thanh Duy không hề thay đổi tính tình, thậm chí còn yêu vợ hơn trước đây. Ở nhà, Thanh Duy thoải mái vào bếp hoặc rửa bát cho vợ. Anh còn thích thú với việc ăn Tết bên nhà ngoại.

Có thể nói bộ phim “Cổng mặt trời” chính là cánh cửa đã đưa cái tên nữ diễn viên Kha Ly đến gần hơn với khán giả. Bên cạnh “Cổng mặt trời”, cô còn được biết đến với những vai diễn trong phim “Nguyệt thực”, “Con gái chị Hằng”, “Như giọt sương ngủ muộn”... Bên cạnh đó, cô hoạt động trong lĩnh vực ca hát.

Thành vợ chồng sau đám cưới vào tháng 3/2016, diễn viên Kha Ly - Thanh Duy trở thành cặp đôi được công chúng quan tâm.

 

Mỹ nhân “Cổng mặt trời” tiết lộ chồng thích vào bếp rửa bát cho vợ - 1

 

Dịp tháng 3 này, vợ chồng Kha Ly kỷ niệm 3 năm ngày cưới. Kha Ly cho biết, luôn có ông xã kề cận làm cô yên tâm và hạnh phúc. Kha Ly kể, 3 năm qua, hai vợ chồng cô tận hưởng đời sống vợ chồng son, không vội chuyện sinh con.

 

Ông xã Thanh Duy vẫn là bờ vai vững chãi bảo vệ và che chở cho vợ. 3 năm qua, Thanh Duy không hề thay đổi tình tình, thậm chí còn yêu Kha Ly hơn trước đây. Để tổ ấm thêm chu toàn, cả hai dung hòa giữa công việc và chuyện gia đình.

 

Mỹ nhân “Cổng mặt trời” tiết lộ chồng thích vào bếp rửa bát cho vợ - 2

 

“Ly và anh Duy đều hoạt động diễn viên và âm nhạc, thế nên dễ thấu hiểu cho nghề nghiệp của nhau. Mỗi năm lịch lưu diễn của hai vợ chồng khoảng 4 tháng, thời gian còn lại ở Việt Nam đóng phim, đi hát cùng nhau nên không hề thấy thiếu vắng.

 

Ly phải cảm ơn anh Duy vì là người đàn ông hiểu vợ, chăm sóc và chở che Ly từng tí. Thậm chí Tết vừa rồi anh về quê Ly đón Tết vì hiểu rằng, phụ nữ lấy chồng rất thèm ở bên mâm cơm gia đình đêm giao thừa. Ở nhà, anh Duy thoải mái vào bếp hoặc rửa bát chén cho vợ. Những việc đó Ly thích làm nhưng đôi khi anh muốn bà xã nghỉ ngơi” - Kha Ly chia sẻ.

 

Ngay khi bắt đầu yêu, Thanh Duy dành cho Kha Ly sự tin tưởng tuyệt đối. Vì vậy ngay cả khi vợ đóng cảnh tình cảm, hay thân thiết bạn diễn nam anh không hề ghen tuông. Thậm chí, Thanh Duy sẵn lòng ngồi trò chuyện với nam bạn thân của vợ để dễ dàng hòa nhập và giúp họ có thêm mạch cảm xúc nhằm phối hợp ăn ý với nhau trên phim trường.

Nói về Kha Ly, Thanh Duy từng tiết lộ, khi kết hôn, anh mới phát hiện bà xã có một “vũ khí” rất lợi hại mà khi cô sử dụng thì anh rất sợ và đầu hàng vô điều kiện. Bí quyết đó chính là sự im lặng tuyệt đối. 

Thanh Duy kể, Kha Ly không giống những cô gái khác có tính hay cằn nhằn chồng, mỗi khi cô giận thì thường chọn giải pháp im lặng. Im lặng một cách đáng sợ, chính vì thế, mỗi khi Kha Ly im lặng là Thanh Duy phải tự suy xét lại bản thân mình có làm điều gì sai khiến vợ giận không, thậm chí chủ động làm lành với bà xã.

Còn Kha Ly, cô chưa bao giờ có ý định kiểm soát chồng bởi anh tạo cho cô niềm tin tuyệt đối. Cô cho rằng: “Nếu người ta đã có ý đồ thì mình chỉ kiểm soát được thể xác, còn tinh thần thì không thể, chính vì vậy kiểm soát thì có ích gì”.

Kha Ly không cần cuộc sống quá giàu sang, chỉ cần ông xã luôn lắng nghe và hiểu cô.

Kha Ly chia sẻ, vào tháng 3 này, cô tham gia một cuộc thi ca hát lớn trên truyền hình. Riêng ông xã Thanh Duy lên một số kế hoạch từ thiện cùng đội bóng riêng. Bên cạnh đó, anh sắp xếp thời gian để đóng phim nếu có kịch bản phù hợp.

 

Phương Nhung

Facebook