Nghệ sĩ Hai Nhất - diễn viên thành công nhờ vai phản diện

Ngày đăng: 10:33 AM 03/09/2019 - Lượt xem: 1872

Một trong các diễn viên chuyên đóng vai phản diện được khán giả “ghét nhất” và thành công nhất có lẽ là Hai Nhất.

Khán giả truyền hình sẽ có cơ hội “gặp gỡ”, lắng nghe những chia sẻ chuyện đời, chuyện nghề của Hai Nhất qua chương trình Ký ức phù sa trên kênh Miền Tây, lúc 20g ngày Chủ nhật, 5/4/2015.

Chia sẻ với phóng viên ngay tại trường quay bộ phim truyền hình “Con gái ông trùm” (kênh ANTV), nghệ sĩ Hai Nhất cho biết anh đang đứng trước một thử thách. Công chúng từng biết đến một Hai Nhất thành công trong vai trùm xã hội đen mang tên Bảy Xoài (phim “Những đứa con biệt động Sài Gòn”), nhận được giải thưởng “Diễn viên xuất sắc” tại Liên hoan truyền hình toàn quốc năm 2011, rồi hàng loạt vai ông trùm khác trong phim “Kẻ hai mặt”, “Tiếng cú đêm”… Bởi vậy, khi tiếp tục vào vai ông trùm có cô con gái làm công an trong phim “Cô gái ông trùm”, quả thực là một thách đố để Hai Nhất có thể tìm kiếm thêm một thành công khác.

 

 

“Khi đi ra đường, tôi nhận thấy sự cảm mến của khán giả dành cho những vai… phản diện thâm hiểm, lạnh lùng của tôi” – nghệ sĩ Hai Nhất tâm sự. Tạo ấn tượng trong lòng khán giả, đó là hạnh phúc lớn nhất đối với bất cứ người nghệ sĩ nào. Hai Nhất đã và đang có niềm hạnh phúc ấy.

Trong những năm tháng làm nghệ thuật của mình, Hai Nhất còn gặp một sự bất ngờ dễ thương khác. Đó là khi anh đóng vai công tử Bạc Liêu trong phim Chân trời nơi ấy, đã có nhiều khán giả khi lần đầu chạm mặt Hai Nhất ngoài đời đã ngỡ ngàng thốt lên: “Ủa, tưởng Hai Nhất là người Nam Bộ chớ!”.

Quê ở Ninh Bình, lớn lên sống tại Hải Phòng, và sau ngày đất nước thống nhất, nghệ sĩ Hai Nhất đã “khăn gói” vào Nam đóng phim, để rồi sau đó “đóng đô” tại Sài Gòn – TP.HCM cho đến hiện nay.

 

 

Anh đã nhập vai rất “có hồn”, ngay từ lần đầu đóng một vai quan trọng trong bộ phim Mùa nước nổi (ghi hình tại Mộc Hóa, Long An thuộc vùng Đồng Tháp Mười, quê hương của Cố NSND – đạo diễn Hồng Sến). Lúc sinh thời, đạo diễn Hồng Sến thường rủ rê Hai Nhất tham gia phim của ông, để rồi cả hai trở thành “cặp bài trùng”. Nhắc đến cá tính sáng tạo đậm chất Nam Bộ nơi Hồng Sến, nghệ sĩ Hai Nhất nói trong chương trình Ký ức phù sa, “Có lẽ đi suốt cuộc đời này, tôi không thể tìm được người bạn nào như anh Hồng Sến”.

 

Ký sự truyền hình Chọn phương Nam làm quê hương  trong chương trình Ký ức phù sa còn dành thời lượng để nghệ sĩ Hai Nhất chia sẻ “bí quyết” trong luyện tập diễn xuất, tạo nên những nét diễn phản diện độc đáo. Và khán giả sẽ còn được biết đến những khoảnh khắc bình yên trong đời thường của nghệ sĩ Hai Nhất.

Chương trình Ký ức phù sa lần này sẽ mang tới cho quý vị khán giả ký sự truyền hình đặc sắc Chọn phương Nam làm quê hương cùng những giây phút chia sẻ tâm tình của nghệ sĩ Hai Nhất vào lúc 20g ngày chủ nhật 5/4/2015 trên kênh Miền Tây.

(Nguồn: Truyền hình An Viên)
Trang chủ Trang chủ
Tin tức Tin tức
Photo Photo
Video Video
Kho hàng Kho hàng
Facebook