Vợ chồng Thanh Duy - Kha Ly tình tứ trong sự kiện ở Mỹ

Vợ chồng Thanh Duy - Kha Ly tình tứ trong sự kiện ở Mỹ

Ngày đăng: 08:36 AM 16/08/2019 - Lượt xem: 236

http://ngoinhanghesi.com/vo-chong-thanh-duy-kha-ly-tinh-tu-trong-su-kien-o-my-d279051/Tối 9/4, cặp đôi tổ chức ra mắt CD tại bang California với sự tham gia của nhiều đồng nghiệp như Quý Bình, Trizzie Phương Trinh...

Tối 9/4, cặp đôi tổ chức ra mắt CD tại bang California với sự tham gia của nhiều đồng nghiệp như Quý Bình, Trizzie Phương Trinh...

Vợ chồng Thanh Duy - Kha Ly đang ở Mỹ. Sau chương trình lưu diễn cùng nghệ sĩ hài Anh Vũ và nhiều đồng nghiệp khác từ Việt Nam sang, cặp đôi lưu lại vài ngày tổ chức buổi ra mắt CD 'Thương lắm mình ơi' ở bang California. 

Diễn viên Quý Bình đến chúc mừng đồng nghiệp có sản phẩm mới, tối 9/4. Kha Ly chia sẻ, cô buồn vì thiếu vắng nghệ sĩ Anh Vũ trong sự kiện của mình. Trước đó, Kha Ly đã ngỏ lời mời Anh Vũ dự ra mắt CD của vợ chồng cô và cố danh hài vui vẻ nhận lời. Tuy nhiên, anh ra đi đột ngột nên không thể thực hiện lời hứa. 'Tôi bị sốc khi anh Vũ qua đời. Bởi trước đó vài tiếng anh mới đi ăn và chụp ảnh chung với vợ chồng tôi. Anh còn hứa hôm ra mắt CD sẽ hát một bài vui vui và giúp vợ chồng tôi bán đĩa. Anh không dự được nhưng có lẽ đã phù hộ để sự kiện diễn ra suôn sẻ, chúng tôi được khán giả ủng hộ nhiệt tình. Do còn những show và hợp đồng đã ký kết ở Mỹ nên tôi không kịp về Việt Nam tiễn anh mà chỉ có thể dự lễ viếng tại Mỹ, trước khi thi hài anh được đưa về nước', Kha Ly chia sẻ. Dù buồn, nữ diễn viên cố gắng giữ nét mặt tươi tỉnh để tiếp đón bạn bè, khán giả tới chúc mừng vợ chồng cô.

 

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh (giữa) tài trợ địa điểm tổ chức buổi ra mắt sản phẩm mới của Thanh Duy - Kha Ly.

 

Thanh Duy kết hợp biểu diễn cùng bà xã trên sân khấu Mỹ.

Anh tiết lộ Kha Ly tính cách cứng rắn, nguyên tắc nhưng rất hiểu chồng.

 

Mỗi năm cặp đôi thường dành từ 3 đến 6 tháng đi lưu diễn nước ngoài.

Họ có lượng khán giả ổn định và thu nhập tốt.

 

Cũng như Thanh Duy và Kha Ly, Quý Bình xuất thân là diễn viên nhưng sở hữu giọng hát bolero ngọt ngào,

được nhiều khán giả yêu mến.

 

Diễn viên Cát Tường (váy đỏ) vui vẻ hội ngộ bạn bè, đồng nghiệp ở Mỹ.

 

Hai bà bầu nổi tiếng tại hải ngoại là Thúy Uyển, Thúy Nga (thứ ba và thứ tư từ trái qua) cũng dự sự kiện này. Ngày 16/4 Thanh Duy và Kha Ly về nước tham gia dự án phim 'Dâu bể đường tình' của đạo diễn Xuân Phước.

 

Theo #ngoisao.net

Facebook