Tình bạn 10 năm đáng ngưỡng mộ của bộ đôi “Sóng tình” cùng “

Tình bạn 10 năm đáng ngưỡng mộ của bộ đôi “Sóng tình” cùng “nói không với đại gia”

Ngày đăng: 09:02 AM 21/08/2019 - Lượt xem: 588

http://ngoinhanghesi.com/tinh-ban-10-nam-dang-nguong-mo-cua-bo-doi-song-tinh-cung-noi-khong-voi-dai-gia-d279859/Thanh Trúc và Kha Ly thân thiết từ 10 năm trước khi đóng chung phim “Sóng tình”. “Quen bao năm nay, Ly biết Trúc là người sống tình cảm, yêu ai thì mới tìm hiểu chứ không hề dựa bóng đại gia”, Kha Ly tiết lộ và mong cô bạn thân long đong tình cảm sớm tìm

 Thanh Trúc và Kha Ly thân thiết từ 10 năm trước khi đóng chung phim “Sóng tình”. “Quen bao năm nay, Ly biết Trúc là người sống tình cảm, yêu ai thì mới tìm hiểu chứ không hề dựa bóng đại gia”, Kha Ly tiết lộ và mong cô bạn thân long đong tình cảm sớm tìm được một nửa.

 

Bộ đôi diễn viên - ca sĩ Thanh Trúc - Kha Ly là bạn thân ngoài đời. Kha Ly thổ lộ mình và Thanh Trúc quen nhau khoảng 10 năm trước, khi đóng chung phim “Sóng tình” của đạo diễn Xuân Phước. Cặp đôi có ấn tượng tốt đẹp về nhau và đều là những nghệ sĩ giản dị, lao động nghiêm túc, chung tình yêu âm nhạc.

 

10 năm chơi chung, Kha Ly có kỷ niệm nhớ đời về Thanh Trúc.

 

"Trúc là một cô gái cá tính. Nhìn Trúc mạnh mẽ vậy chứ rất dễ xúc động nếu như bị ai đó chọc, nhất là đừng bao giờ nói cô ấy mập. Ly nhớ có lần mấy chị em đi ăn ốc cùng anh Huỳnh Đông, Ái Châu, Trí Quang, Tường Vi... mọi người xúm lại chọc Trúc.

 

Lúc đó Trúc cũng đáp trả và chịu giỡn lắm, bên ngoài thì miệng cứng cỏi nhưng sau đó thì trốn vào một góc đứng khóc. Lúc đó mọi người tá hoả phải dỗ ngọt lại thì mới hết giận. Thấy vậy chứ mong manh lắm" - Kha Ly vui cười kể lại.

 

Thanh Trúc tâm sự, mình chứng kiến Kha Ly những thăng trầm từ công việc đến tình cảm. Cô yêu mến Kha Ly vì là người lành tính, có đam mê và sống tử tế. Có khoảng thời gian Kha Ly gặp biến cố chuyện tình cảm, Thanh Trúc là người động viên, dỗ dành và cùng nhau tập yoga để lấy lại tinh thần.

 

Thanh Trúc tiết lộ Kha Ly rất "khờ và ngây thơ".

 

"Đến bây giờ trong tôi Kha Ly vẫn là cô gái rất khờ và ngây thơ. Tính Ly rất chậm, tôi lại nhanh nhẹn. Nên mỗi lần đi du lịch cả hai đối lập hoàn toàn. Dù vậy chúng tôi vẫn nghĩ về nhau, chia sẻ những điều tốt đẹp và cầu mong cuộc sống nhau tốt hơn" - Thanh Trúc thổ lộ.

 

Kha Ly cho biết, cô mong muốn Thanh Trúc sẽ tìm được hạnh phúc đích thực để sớm yên bề gia thất.

 

"Quen bao năm nay Ly biết Trúc là người sống tình cảm, yêu ai thì mới tìm hiểu chứ không hề dựa bóng đại gia. Mong là Trúc sẽ mau sớm tìm được một nửa thương yêu của mình để cho cô ấy có bờ vai dựa vào. Ngày Trúc lên xe hoa, chắc chắn Ly sẽ dành những điều bất ngờ đến Trúc" - Kha Ly vui vẻ nói.

 

Câu chuyện của Thanh Trúc - Kha Ly là minh chứng cho việc còn tồn tại tình bạn lâu dài trong giới giải trí, không ganh đua, ghen ghét và hãm hại nhau.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo: Báo Dân Trí

 

Facebook